XôI Vò TV

xôi vò tv

xôi vò tv

Blog Article

Trong một tuần, Suo Shuai sẽ dẫn dắt Manchester United trong hai năm trọn vẹn. Khi nói về cuộc khủng hoảng gần đây của mình, Suo Shuai khá bình tĩnh, anh ấy nói rằng anh ấy biết mình sẽ gặp phải những điều này hai năm trước. "Khi bạn là huấn luyện viên trưởng của Manchester United, bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều áp lực. Khi tôi nhận chức huấn luyện viên của Manchester United, tôi phải gánh chịu một điều gì đó. Bạn có đủ khả năng đối phó với cuộc khủng hoảng Helloện tại không? Bạn có thể đối phó với những thất bại không? Có thể bạn xử lý được những thất bại? Chúc bạn thành công? Tôi nghĩ tôi có thể. "

"Tôi có một ban huấn luyện tuyệt vời. Tôi thường thảo luận với họ và nghiên cứu hướng đi chung của toàn đội." Suo Shuai nói. Manchester United đã thua cả three trận sân nhà đầu tiên ở Leading League mùa này, nhưng gần đây họ đã vực dậy trên BXH, thắng four trận liên tiếp và Helloện chỉ kém vị trí thứ 4 two xôi vò tv điểm. "Chúng tôi rất thất vọng với kết quả của UEFA Champions League giữa tuần. Đó là điều đương nhiên. Tất cả chúng tôi đều muốn thăng tiến. Thật không may possibly điều này đã không xảy ra, nhưng chúng tôi phải tiếp tục."

Suo Shuai cho rằng các đối thủ quá mạnh trong bảng cũng là một nguyên nhân chính khiến Manchester United bị loại. "Nhóm của chúng tôi rất khó khăn, trận đấu rất bế tắc, tôi nghĩ bạn có thể nói. Tôi nghĩ chúng tôi ngày càng tốt hơn, trông giống đội Manchester United mà tôi muốn hơn, với khả năng tấn công nhanh hơn và năng động hơn. Chúng tôi có những cầu thủ có thể tạo cơ hội bằng khả năng cá nhân của họ, nhưng như nhiều người nói, chúng tôi thiếu tính thâm nhập và liên tục. "

Trận Derby Manchester City ngày mai, Suo Shuai vẫn rất tự tin vào chiến thắng. "Ở Manchester United, mục tiêu của bạn luôn là giành chức vô địch. Trong three mùa giải vừa qua, chủ yếu có hai đội (Guy Metropolis và Liverpool) tranh chức vô địch. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu mùa giải này hoặc năm 2020, tôi đã một niềm tin— —Đội ngũ của chúng tôi đã được cải thiện và chúng tôi cũng có thể cạnh tranh cho chức vô địch. Tất nhiên, chúng tôi phải tiếp tục cải thiện dựa trên cơ sở của mùa giải trước. Chỉ nhìn vào từng trận đấu, tôi nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng, và nếu bạn có thể chiến thắng mọi trò chơi, Sau đó bạn có thể tự nhiên giành được chức vô địch. "

Report this page